VỀ CÂU CHUYỆN CỦA WIKILAND

Được thành lập ngày 01/06/2016, Công ty Cổ phần Địa ốc Wiki (WIKILAND) là một doanh nghiệp hoạt động chuyên sâu về lĩnh vực Bất Động Sản.

Trải qua hơn 6 năm hình thành và phát triển, cùng với những biến động, thăng trầm của thị trường bất động sản giàu tiềm năng nhưng cũng nhiều thử thách, nhưng với chiến lược phù hợp, tư duy quản trị đúng đắn của Ban Lãnh Đạo cùng tinh thần đoàn kết, nỗ lực của toàn Công ty, WIKILAND đã liên tục gặt hái thành công và không ngừng phát triển.

Sản phẩm và thị trường đầu tiên của WIKILAND là những dự án căn hộ, nhà phố với thị trường quen thuộc tại Sài Gòn. Bước đầu gặt hái những thành công với những dự án: Thủ Thiêm Garden – Quận 2, Lux Garden – Quận 7,… 

Xem thêm

SƠ ĐỒ TỔ CHỨC

SỨ MỆNH

Gia tăng giá trị đầu tư cho nhà đầu tư thông qua các giải pháp từ đội ngũ Chuyên gia tư vấn đầu tư Bất động sản hàng đầu.

TẦM NHÌN

WIKILAND trở thành đơn vị tư vấn đầu tư Bất động sản hàng đầu tại Phú Quốc.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Chính trực – Trách nhiệm – Khát khao – Đồng hành – Chân thành

ĐỘI NGŨ LÃNH ĐẠO

NGUYỄN VĂN PHÚ

Founder | CEO

Tôi mong muốn chia sẻ những kiến thức, trải nghiệm của mình để các Nhà đầu tư có cái nhìn tổng quan hơn về Bất động sản Phú Quốc; qua đó có những phương án đầu tư thực sự hợp lý theo từng giai đoạn.

Bên cạnh đó, Tôi hy vọng tất cả mọi người đến với Phú Quốc bằng cái tâm, tình yêu cho mảnh đất Phú Quốc và góp phần xây dựng sự phát triển chung tại đây.

NGUYỄN THỊ KHÁNH YÊN

Founder | Giám đốc Kinh doanh

Giám Đốc Kinh Doanh – Công ty Cổ phần Địa ốc WIKI – WIKILAND

NGUYỄN QUỐC PHÚ

Phó Giám đốc

Tôi là một người đam mê trong việc ứng dụng công nghệ vào quản trị và vận hành doanh nghiệp. Không chỉ riêng ngành Bất Động Sản mà bất kỳ ngành nào, chuyển đổi số càng nhanh, tốc độ phát triển càng nhanh.

Việc áp dụng các công cụ quản trị hàng đầu, kết hợp với công nghệ sẽ giúp Doanh nghiệp đi nhanh, đi xa và bền vững hơn.

ĐẦU TƯ & HỢP TÁC